Nhớ

Lượt Truy Cập

Lịch Sử Hình Thành

Người đăng: htphong - Ngày đăng: 7/19/2014

Kính thưa các quý vị phụ huynh học sinh!
Các em học sinh yêu quý!

Dù cho bao năm tháng sẽ trôi qua, kí ức về ngày đầu tiên đến trường và ngôi trường đầu tiên vẫn luôn là ấn tượng khó quên nhất trong cuộc đời mỗi con người. Chúng tôi, những người sáng lập nên Trường THCS – THPT HƯNG LỢI luôn thấu hiểu nỗi âu lo khắc khoải của các bậc cha mẹ mỗi lẫn đứng trước bước ngoặt quyết định: lựa chọn một ngôi trường cho con mình đến lớp. Bởi lẽ, chúng tôi là những nhà sư phạm, những thầy cô giáo đã bao năm dấn thân và trải nghiệm ở nhiều môi trường giáo dục của đất nước trong thế kỉ XXI – XXII đầy thách thức và biến động của các giá trị. Chúng tôi cũng là những người đã làm cha, làm mẹ, đã bao lần băn khoăn, trăn trở trong việc lựa chọn ngôi trường cho các con mình. Chúng tôi cũng từng là những học sinh, thấu hiểu nỗi buồn vui của tuổi học trò sau cánh cổng mỗi ngôi trường và nơi chỗ ngồi trong mỗi lớp học… Đến từ tất cả những khát khao và khắc khoải về một ngôi trường luôn trân trọng con người, ngôi trường tràn đầy niềm say mê, cảm hứng và yêu thương, ...

Trường THCS – THPT HƯNG LỢI được thành lập vào năm 2011 nhằm chia sẻ những âu lo, mơ ước và hy vọng của các bậc cha mẹ, các em học sinh. Trước khi là những thiên tài, những vĩ nhân, những con người thành đạt, những nhà lãnh đạo tương lai…, mỗi học sinh trưởng thành từ Trường THCS – THPT HƯNG LỢI, trước hết, phải là một CON NGƯỜI vững tin ở chính mình nhưng luôn biết yêu thương, chia sẻ, tôn trọng những giá trị của bản thân và của những người xung quanh: cha mẹ, bạn bè, thầy côCác em sẽ tiếp cận với TOÁN HỌC và KHOA HỌC một cách thật sáng tạo, hiệu quả, nhưng không xa rời những kĩ năng của cuộc sống đời thường. Những học sinh thông minh xuất sắc và những học sinh bình thường nhất đều được học tập và phát triển hài hòa trong môi trường giáo dục tiên tiến với tập thể giáo viên có kinh nghiệm và thành tích xuất sắc trong ngành giáo dục của Huyện Thạnh Trị nói riêng và Tỉnh Sóc Trăng nói chung, năng động, rộng mở với cộng đồng. Một môi trường giáo dục hiện đại và tiến bộ không phải chỉ là dạy cho các em học gì, biết gì mà phải hình thành được ở mỗi học sinh những NĂNG LỰC THIẾT YẾU, giúp các em có một hành trang vững vàng để bước vào cuộc sống với thái độ: TỰ CHỦ, YÊU THƯƠNG và đạt đến THÀNH CÔNG trong nhiều lĩnh vực.
Xin gửi tới các em học sinh và các bậc cha mẹ học sinh lời cảm ơn chân thành nhất. Chúc các em và các bậc cha mẹ thực sự có niềm vui và niềm hạnh phúc trong những ngôi trường mà mỗi gia đình quyết định lựa chọn cho con em của mình. Trong bất kì thời điểm nào, sự quan tâm của quý vị và các em tới Trường THCS – THPT HƯNG LỢI luôn là niềm vui, niềm hạnh phúc lớn đối với chúng tôi
Thay mặt Hội đồng Giáo dục
Trường THCS – THPT HƯNG LỢI