Kế hoạch công tác chuyên môn tháng 8/2013

HƯNG LỢI

Số: 05/KHCM

Công tác chuyên môn tháng 8/2013

- Chốt danh sách tuyển sinh lớp 6, 10 để phối hợp với các trường liên quan nhằm huy động học sinh ra lớp hiệu quả và lập danh sách tuyển sinh gửi về Phòng, Sở GDĐT

- Cử 04 giáo viên tham gia tập huấn giải toán trên máy tính Casio do Sở GDĐT tổ chức.

- Xếp lớp, phân công giảng dạy, xếp thời khóa biểu, ... chuẩn bị tuần học chính thức thứ nhất từ bắt đầu từ ngày 12/8/2013

- Giao tổ trưởng Văn phòng xây dựng kế hoạch mua sổ đầu bài, sổ chủ nhiệm, sổ gọi tên và ghi điểm, lập sổ đầu bài chéo buổi, sổ báo giảng.

- Các tổ lập kế hoạch giảng dạy HKI (theo mẫu) gửi về PHT1 ký thay Hiệu trưởng phê duyệt, chậm nhất 19/8/2013

- Nhanh chóng ổn định nề nếp dạy, học và hoạt động của các tổ chuyên môn

- Các tổ, giáo viên lập các loại hồ sơ chuyên môn theo qui định tại Điều lệ trường trung học và bộ phận chuyên môn của nhà trường (theo mẫu đã gửi qua email của tổ trưởng và email chuyên môn dùng chung). Chú ý các yêu cầu sau: đầy đủ, khoa học, tinh gọn và phản ánh trung thực các hoạt động chuyên môn của tổ và giáo viên.

- Tổ chức rà soát chính xác dữ liệu, chốt lại danh sách các lớp để báo cáo số liệu đầu năm về Sở GDĐT và lập bảng điểm cá nhân (theo mẫu)

- Giao tổ trưởng TD-QPAN-NK xây dựng kế hoạch tuyển chọn và huấn luyện đội tuyển Hội khỏe Phù đổng có hiệu quả, tổ chức tuyển chọn vào tuần cuối tháng 8 và bắt đầu huấn luyện sau khi khai giảng.

- Xây dựng các kế hoạch chuẩn bị tạo điều kiện cho giáo viên thi giáo viên giỏi huyện, tỉnh; làm đồ dùng dạy học; thiết kế bài giảng điện tử E-learning và thi olympic toán, tiếng anh đối với học sinh (sẽ có từng kế hoạch riêng)

- Lập kế hoạch tổ chức dạy 2 buổi đối với lớp 12 sau khi khai giảng

* Nơi nhận:

Hưng Lợi, ngày 27 tháng 7 năm 2013

- Hiệu trưởng và các PHT

- Các tổ trưởng chuyên môn và văn phòng.

- Lưu.

(Đã ký)