Thông báo công việc tuần trả bài thi (tuần 37) từ ngày 05 đến 10/5/2014

Người đăng: nqngoc - Ngày đăng: 4/24/2014

Qua nghiên cứu tình hình thực hiện kế hoạch chương trình, kế hoạch công tác. Bộ phận chuyên môn thông báo một số công việc để giáo viên thực hiện trong tuần trả bài thi (tuần 37) từ ngày 05 đến 10 tháng 5 năm 2014 như sau:

1) Giáo viên bộ môn vẫn thực hiện giảng dạy theo tiết trong thời khóa biểu.

2) Giáo viên bộ môn có biện pháp quản lý lớp tốt trong giờ dạy, không được tự ý bỏ tiết, những trường hợp đổi giờ thì phải báo với Ban Giám hiệu trực; Ban Giám hiệu, bộ phận trực chấm công sẽ tăng cường công tác kiểm tra, giám sát.

3) Giáo viên bộ môn tiến hành trả bài thi, tổng kết điểm, vào điểm theo đúng quy trình, tiến độ và nộp file điểm đúng thời gian quy định.

4) Dạy những nội dung còn lại của chương trình, chú ý rèn luyện kỹ năng cho những học sinh yếu kém.

5) Giáo viên chủ nhiệm phối hợp với giáo viên bộ môn quản lý lớp tránh tình trạng rã lớp.

Trên đây là những công việc trong tuần 37 đề nghị giáo viên và các bộ phận có liên quan thực hiện nghiêm túc. Trong quá trình thực hiện nếu có khó khăn thì kịp thời báo với Ban Giám hiệu trực.

(Đã ký)

Lê Tuấn Mãi